สถานที่ท่องเที่ยว ในชุมชนเน็ตประชารัฐ

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาด

วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร

จังหวัด.65000

พระพุทธชินราชงามเลิศ ถิ่นกำเนิดพระนเรศวร สองฝั่งน่านล้วนเรือนแพ หวานฉ่ำแท้กล้วยตาก ถ้ำและน้ำตกหลากตระการตา วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร หรือชื่อที่เรียกกันทั่วไปว่า "วัดใหญ่" ตั้งอยู่ที่ ถนน

เกาะห้อง

จังหวัด.TH

ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติธารโบกขรณี เป็นเกาะเล็ก ๆ ที่มีทัศนียภาพสวยงามมาก ล้อมรอบด้วยน้ำทะเลสีคราม มีกัลปังหาและปะการังรอบเกาะ มีเวิ้งหาดสองหาดติดกันโดยกั้นด้วยโขดหินตรงกลาง น้ำทะเลใส หาดทรายขาว มี

ไร่เลย์

จังหวัด.กระบี่

ตั้งอยู่ในตำบลอ่าวนาง เป็นที่รู้จักดีในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมปีนหน้าผา และสามารถปีนได้ตลอดทั้งปี และถูกภูเขาล้อมรอบทุกด้าน ทำให้ผู้คนที่จะเดินทางมาเที่ยวหาดไร่เลต้องนั่งเรือเพี

บ้านรักไทย

จังหวัด.พิษณุโลก

บ้านรักไทย -บ้านมุง เนินมะปราง พิษณุโลก ความสุขเรียบง่ายในหมู่บ้านเล็กๆอำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก ห่างจากตัวจังหวัดประมาณ 68 กิโลเมตร เป็นหมู่บ้านเก่าแก่อายุประมาณ 40 กว่าปีแล้ว ที่นี่ได้รับสมญาน

อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า

จังหวัด.พิษณุโลก

ภูหินร่องกล้า พิษณุโลก สถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามทางธรรมชาติ และเต็มไปด้วยเรื่องราวประวัติศาสตร์ทางการเมืองเมื่อครั้งอดีตที่น่าสนใจ ใครไปเที่ยวเป็นต้องประทับใจด้วยกันทุกคน

ที่เที่ยวราคาถูกๆๆ

จังหวัด.เพชรบุรี

“ ค ว า ม ง า ม ข อ ง รู ป ถ่ า ย “ ไม่สามารถบ่งบอกเรื่องราวได้ทั้งหมด จนกว่าคุณจะออกเดินทางจริงๆ... #บึงบัว เป็นศูนย์ศึกษาธรรมชาติ ในเขตพื้นที่อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด เป็นทุ่งน้ำจืด มีบัวสายพันธ

น้ำตกสุนันทา สถานที่พักผ่อน สำหรับครอบครัว

จังหวัด.นครศรีธรรมราช

น้ำตกสุนันทา มีน้ำตกจากหน้าผาดูสวยงาม มีแ อ่งน้ำใสๆสำหรับเล่นน้ำ มีจุดชมวิว ระหว่างทางขึ้นมีกล้วยไม้หลากหลายพันธ์,มีสัตว์ป่าหลายชนิด,รวมถึงนกเงือกที่มีความสวยงาม มีบ้านพักรับรองเหมาะกับนักท่องเที่ยวที

สวนสัตว์

จังหวัด.Krung Thep Maha Nakhon

สวนสัตว์ซาฟารีเวิลด์ แบ่งโซนทั้งโซนสวนสัตว์เปิด ที่สามารถให้นักท่องเที่ยวนั่งรถส่วนตัวเข้าไปชมสัตว์อย่างใกล้ชิด และมีส่วนจัดแสดงสัตว์จำแนกอย่างเป็นหมวดหมู่ ทั้งสัตว์บก สัตว์น้ำ อีกทั้งยังมีโชว์แสดงสัต

น้ำตกร้อน คลองท่อม

จังหวัด.กระบี่

น้ำตกร้อน คลองท่อม น้ำตกร้อน นับเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยว unseen Thailand อีกแห่งหนึ่งของจังหวัดกระบี่ ตัวน้ำตกตั้งอยู่ใน อ.คลองท่อม จ.กระบี่ ใกล้ๆ กับสระมรกต เป็นอ่างอาบน้ำธรรมชาติกลางป่ารองรับ สา

ผามออีแดง

จังหวัด.ศรีสะเกษ

มออีแดง ชื่อนี้อาจจะฟังแล้วไม่คุ้นชินเท่าไหร่นัก แต่ถ้าบอกว่า “ผามออีแดง” ที่ตั้งอยู่ในจุดยุทธศาสตร์สำคัญของรอยต่อปราสาทพระวิหารที่หลายคนกล่าวขาน แล้วจะรู้ได้เลยว่าที่นี่มีความสำคัญอย่างไรคำว่า “มอ” ภ