งานบุญกฐินอำเภอเขวาสินรินทร์ จังหวัดสุรินทร์

สุรินทร์ / เขวาสินรินทร์ / บ้านแร่ / หมู่ 10 บ้านอากลัว
งานบุญกฐินอำเภอเขวาสินรินทร์ จังหวัดสุรินทร์
งานบุญกฐินบ้านเรา บันทึกบรรยากาศของงานบุญกฐินสามัคคีอำเภอเขวาสินรินทร์และกิจกรรมเคลื่อนที่ ณ วัดดาวรุ่ง. บ้านอำปึล ต.ตากูก อ.เขวาสินรินทร์ จ.สุรินทร์ ซึ่งนำโดยนายรณกร เผ่าวิจารณ์ นายอำเภอเขวาสินรินทร์ ส่วนราชการทุกภาคส่วน พี่น้องประชาชน มาร่วมบุญกฐินสามัคคี และร่วมกิจกรรมอำเภอยิ้มเคลื่อนที่ ภายในการมีการออกบูธให้บริการประชาชน อาทิ การให้บริการความรู้เกษตรกรและป้องกันโรคของข้าว จากสำนักงานเกษตรอำเภอเขวาสินรินทร์ บริการฝึกอาชีพการทำน้ำยาล้างจาน บริการที่อ่านหนังสือพิมพ์ วารสาร ฯลฯ จากห้องสมุดประชาชนอำเภอเขวาสินรินทร์ และกศน.อำเภอเขวาสินรินทร์ บริการตัดผมฟรี จาก โครงการอ.ส.สัมพันธ์ร่วมกับสัสดี บริการความรู้เรื่องขยะรีไซเคิลและการกำจัดขยะ จากอบต.ตากูก เป็นต้น รวมทั้งมอบทุนการศึกษาให้เด็กนักเรียน เรียนดีแต่ยากจน และมอบรถจักรยานให้เด็กนักเรียนจากโรงพยาบาลเขวาสินรินทร์ด้วย

รูปภาพเพิ่มเติม

บทความที่เกี่ยวข้อง

ฝึกอาชีพ

นาวสาวณัฐธพร สมร ครู กศน.ตำบล ลงพื้นที่ในเขตตำบลโสน จัดกิจกรรมฝึกอาชีพ(การทำเนื้อแดดเดียว) ให้กับผู้นำชุมชนและกลุ่มสตรีบ้านสวาย ม.7 ต.โสน อ.ขุขันธ์

อ่านบทความนี้

ตรัง​ ตู้กับข้าวเสบียงบุญแบ่งปันให้ผู้ที่เดือดร้อนจากโควิด19

ตรัง ชมรมคนพิการเทศบาลนครตรังคิดไอเดียแปลกใหม่ จัดทำตู้กับข้าวเสบียงบุญ หรือตู้ปันสุข เพื่อให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 มาแบ่งปันไปกินไปใช้ และให้ผู้ใจบุญนำข้าวของมาเติม ชมรมคนพิการเทศบาลนครตร

อ่านบทความนี้

น้ำผึ้งป่า

น้ำผึ้งป่าของดีจากชุมชนหมู่11บ้านดงอินตาเหนือ เป็นผลผลิตธรรมชาติโดยไม่มีการเลี้ยงด้วยอาหารใดๆ การเก็บเอาน้ำผึ้งโดยใช้ระบบหยดไม่มีการบีบครั้นใดๆ จึงรับประกันคุณภาพว่าเป็นน้ำผึ้งที่บริสุทธิ์ปลาดสจากสิ่ง

อ่านบทความนี้