งานบุญกฐินอำเภอเขวาสินรินทร์ จังหวัดสุรินทร์

สุรินทร์ / เขวาสินรินทร์ / บ้านแร่ / หมู่ 10 บ้านอากลัว
งานบุญกฐินอำเภอเขวาสินรินทร์ จังหวัดสุรินทร์
งานบุญกฐินบ้านเรา บันทึกบรรยากาศของงานบุญกฐินสามัคคีอำเภอเขวาสินรินทร์และกิจกรรมเคลื่อนที่ ณ วัดดาวรุ่ง. บ้านอำปึล ต.ตากูก อ.เขวาสินรินทร์ จ.สุรินทร์ ซึ่งนำโดยนายรณกร เผ่าวิจารณ์ นายอำเภอเขวาสินรินทร์ ส่วนราชการทุกภาคส่วน พี่น้องประชาชน มาร่วมบุญกฐินสามัคคี และร่วมกิจกรรมอำเภอยิ้มเคลื่อนที่ ภายในการมีการออกบูธให้บริการประชาชน อาทิ การให้บริการความรู้เกษตรกรและป้องกันโรคของข้าว จากสำนักงานเกษตรอำเภอเขวาสินรินทร์ บริการฝึกอาชีพการทำน้ำยาล้างจาน บริการที่อ่านหนังสือพิมพ์ วารสาร ฯลฯ จากห้องสมุดประชาชนอำเภอเขวาสินรินทร์ และกศน.อำเภอเขวาสินรินทร์ บริการตัดผมฟรี จาก โครงการอ.ส.สัมพันธ์ร่วมกับสัสดี บริการความรู้เรื่องขยะรีไซเคิลและการกำจัดขยะ จากอบต.ตากูก เป็นต้น รวมทั้งมอบทุนการศึกษาให้เด็กนักเรียน เรียนดีแต่ยากจน และมอบรถจักรยานให้เด็กนักเรียนจากโรงพยาบาลเขวาสินรินทร์ด้วย

รูปภาพเพิ่มเติม

บทความที่เกี่ยวข้อง

ปลูกผักสวนครัวไว้ทำอาหารรัปประทานเองภายในครัวเรือน

ชาวบ้าน หมู่ที่ 5 บ้านท่าเรือ ปลูกผักสวนครัวไว้ทำอาหารรับประทานเองภายในครัวเรือน เพื่อประหยัดรายจ่ายให้แก่ครอบครัว

อ่านบทความนี้

จิตอาสาพัฒนา รพ.สต.

วันที่ 21 พ.ย. 2562 ผู้นำชุมชนและชาวบ้าน ร่วมใจ จิตอาสาพัฒนา รพ.สต.บ้านวังแรต ทำความสะอาดถางหญ้าและต้นไม้ที่ขึ้นรกทึบบริเวณทางเลี้ยวทางเข้า

อ่านบทความนี้

โครงการทดสอบสมรรถนะ​ อสม. ดูแล​ผู้​ป่วย​ติด​บ้าน​ติด​เตียง​และ​ผู้สูงอายุ​ที่​อ​ยุ่ใน​ภาวะ​พึ่ง​พิง​

อสม​. ตำบล​โคกสูง​ได้​เข้าร่วม​สอบ​สมรรถนะ​การประเมิน ​อ​สม.ใน​การ​ดูแล​ผู้ป่วย​​ติด​เตียง​และ​ผู้สูงอายุ​ที่​อ​ยู่ใน​ภาวะ​พึ่งพิง​ที่​เทศบาล​ป​รุ​ใหญ่​เมื่อ​วัน​พุธ​ที่ผ่านมา​เพื่อทดสอบความรู้​ความสา

อ่านบทความนี้