สพฐ.ร่วมประชุม "โครงการปลูกความรู้สู่เยาวชนสร้างวินัยจราจร"

13 มิ.ย. 2562 / กระทรวงศึกษาธิการ
สพฐ.ร่วมประชุม "โครงการปลูกความรู้สู่เยาวชนสร้างวินัยจราจร"

สพฐ.ร่วมประชุม "โครงการปลูกความรู้สู่เยาวชนสร้างวินัยจราจร" ณ ห้อง meeting room 1ชั้น 12 โรงแรม so sofitel bangkok

    นายสุเทพ ชิตยวงษ์ เลขาธิการอาชีวศึกษา รักษาการเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานการประชุมเพื่อจัด”โครงการปลูกฝังความรู้สู่เยาวชนสร้างวินัยจราจร”โดยมีตัวแทนจาก บจก.ไทยยาซากิ เน็ตเวิร์คเซอร์วิส และตัวแทนจากสํานักงานตํารวจแห่งชาติ เพื่อกำหนดแนวทางการจัดงาน”ปลูกความรู้สู่เยาวชนสร้างวินัยจราจร สำหรับกิจกรรมในโครงการนี้ภายในที่ประชุมได้เสนอให้มีการอบรมเด็กนักเรียนที่เสี่ยงต่อการเกิดการสูญเสีย อีกทั้งยังให้มีการจัดนิทรรศการต่างๆเพื่อสร้างเสริมความรู้การป้องกันการเกิดการสูญเสียให้แก่นักเรียนทั่วไปที่สนใจและผู้ปกครองที่จะมาเข้าชมกิจกรรม โดยโครงการนี้จะเริ่มต้นจากโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร

รูปภาพเพิ่มเติม

บทความที่เกี่ยวข้อง

พิธีมอบรางวัลคุณากร ครูยิ่งคุณ และครูขวัญศิษย์ ประจำปี 2562

          รมว.ศธ. “ณัฏฐพล ทีปสุวรรณ” มอบรางวัล “คุณากร ครูยิ่งคุณ และครูขวัญศิษย์” ปลุกพลังเครือข่ายครูรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรีทุกพื้นที่ ยึดโยงการท

อ่านบทความนี้

หอภาพยนตร์ (องค์การมหาชน) กระทรวงวัฒนธรรม เชิญร่วมกิจกรรม "วันสรรพสาตร ประจำปี 2562"

     หอภาพยนตร์ (องค์การมหาชน) กระทรวงวัฒนธรรม เชิญร่วมกิจกรรม "วันสรรพสาตร ประจำปี 2562"      เนื่องในวันครบรอบวันประสูติของ พระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าทองแถมถวัลยวงศ

อ่านบทความนี้

ฝนตกหนักบริเวณภาคใต้ (มีผลกระทบจนถึงวันที่ 19 ตุลาคม 2562)

ฉบับที่ 4 ลงวันที่ 17 ตุลาคม 2562 ในช่วงวันที่ 17-19 ตุลาคม 2562 บริเวณภาคใต้มีฝนตกชุกหนาแน่นและมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ บริเวณจังหวัดชุมพร สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช พัทลุง สงขลา ปัตตานี ยะลา

อ่านบทความนี้