กระทรวงดิจิทัลฯ ให้การต้อนรับคณะผู้แทนจากกรมประชาสัมพันธ์ และสำนักข่าวเวียดนาม ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานศูนย์ต่อต้านข่าวปลอม (Anti Fake News Center)

03 ธ.ค. 2562 / กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
กระทรวงดิจิทัลฯ ให้การต้อนรับคณะผู้แทนจากกรมประชาสัมพันธ์ และสำนักข่าวเวียดนาม ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานศูนย์ต่อต้านข่าวปลอม (Anti Fake News Center)

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2562 ปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่ของกองกลางและบริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับคณะผู้แทนจากกรมประชาสัมพันธ์ และสำนักงานข่าวเวียดนาม เนื่องในโอกาสที่กรมประชาสัมพันธ์ และสำนักงานข่าวเวียดนาม เข้าศึกษาดูงานด้านการเข้าถึงข้อมูลข่าวสารการตรวจสอบข้อมูลที่เผยแพร่บนสังคมออนไลน์และระบบอินเทอร์เน็ตของประเทศไทย จากศูนย์ต่อต้านข่าวปลอม (Anti Fake News Center) ในการบริหารจัดการต่อปัญหาข่าวปลอมที่เผยแพร่บนสื่ออินเทอร์เน็ตและสังคมออนไลน์ ณ ศูนย์ต่อต้านข่าวปลอม (Anti Fake News Center) บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ถนนแจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ

 

ดาวโหลดแอปพลิเคชัน เพื่อสะสมแต้มแลกของรางวัลแลกเลยไม่ต้องลุ้น
Android
IOS

รูปภาพเพิ่มเติม

บทความที่เกี่ยวข้อง

ฟรี! ค่าทางด่วนมอเตอร์เวย์ 24-29 ก.ค.นี้ สนับสนุนท่องเที่ยวในประเทศ

คณะรัฐมนตรี มีมติให้วันที่ 27 ก.ค. 63 เป็นวันหยุดราชการ ชดเชยวันหยุดช่วงเทศกาลสงกรานต์ประจำปี 2563 ทำให้มีวันหยุดราชการต่อเนื่อง 4 วัน ตั้งแต่วันที่ 25-28 ก.ค. 63 เห็นชอบให้ยกเว้นการจัดเก็บค่าธรรมเนีย

อ่านบทความนี้

เริ่มแล้ววันนี้ ลงทะเบียน "เราเที่ยวด้วยกัน"

เริ่มแล้ววันนี้ ลงทะเบียน "เราเที่ยวด้วยกัน" รับส่วนลดค่าที่พัก / รับเงินเที่ยว สิทธิที่ 1 : ส่วนลดค่าที่พัก โรงแรม 40% สูงสุดไม่เกิน 3,000 บาท ต่อห้อง หรือคืน (สูงสุด 5 ห้องหรือคืน)  สิทธิที่

อ่านบทความนี้

เตือนภัยประชาชน ระวังคนร้ายหยดยาเสียสาว

ปัจจุบันเราจะเห็นอาชญากรรมในรูปแบบของการมอมยาหรือหยดยาใส่ในเครื่องดื่มต่างๆ เพื่อหวังที่จะคุกคามทางเพศ โดยจะใช้วัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท หรือที่เรารู้จักกันในชื่อว่า ยาเสียสาว จำพวก ยามิดาโซแลม, ยาอัล

อ่านบทความนี้