ประกาศกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เรื่อง ผลการตัดสินการประกวดผลงานภายใต้โครงการเน็ตประชารัฐ

01 พ.ย. 2562 / กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
ประกาศกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เรื่อง ผลการตัดสินการประกวดผลงานภายใต้โครงการเน็ตประชารัฐ

ตามที่ กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมได้จัดกิจกรรมปะกวดชิงรางวัลประเภทต่าง ๆ ได้แก่ ประเภทบทความ ประเภทภาพถ่าย และประเภทคลิปวิดีโอ โดยผู้ส่งเข้าประกวดต้องเป็นประชาชนในพื้นที่ของโครงการเน็ตประชารัฐ ภายใต้ความรับผิดชอบของกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรฐกิจและสังคม จำนวน ๒๔,๗๐๐ หมู่บ้าน และเป็นสมาชิกของแอปพลิเคชัน “เครือข่ายเน็ตอาสาประชารัฐ” ซึ่งกำหนดส่งผลงานตั้งแต่เดือนมิถุนายน – กันยายน ๒๕๖๒ ทั้งนี้ มีผู้สนใจส่งผลงานเข้าร่วมประกวดทั้งหมด ๖๗ ผลงาน และได้มีคำสั่ง ๓๕/๒๕๖๒ ลงวันที่ ๔ กันยายน แต่งตั้งคณะกรรมการพิจารณาตัดสินการประกวดผลงานภายใต้โครงการเน็ตประชารัฐ นั้น

บัดนี้ คณะกรรมการฯ ได้พิจารณาตัดสินผลการประกวดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศผลการตัดสินการประกวดผลงานภายใต้โครงการเน็ตประชารัฐ ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้: คลิกลิงก์ด้านล่าง

 

สอบถามเพิ่มเพิ่มได้ที่

นางสาวเลอลักษณ์ เกิดนวล

โทร: ๐๙๖-๖๓๔-๔๑๙๘

นางสาวปริญญาพร กางถิ่น 

โทร: ๐๙๕-๖๙๐-๐๘๖๕

เจ้าหน้าที่ประสานงานโครงการ

ดาวโหลดแอปพลิเคชัน เพื่อสะสมแต้มแลกของรางวัลแลกเลยไม่ต้องลุ้น
Android
IOS

บทความที่เกี่ยวข้อง

ฟรี! ค่าทางด่วนมอเตอร์เวย์ 24-29 ก.ค.นี้ สนับสนุนท่องเที่ยวในประเทศ

คณะรัฐมนตรี มีมติให้วันที่ 27 ก.ค. 63 เป็นวันหยุดราชการ ชดเชยวันหยุดช่วงเทศกาลสงกรานต์ประจำปี 2563 ทำให้มีวันหยุดราชการต่อเนื่อง 4 วัน ตั้งแต่วันที่ 25-28 ก.ค. 63 เห็นชอบให้ยกเว้นการจัดเก็บค่าธรรมเนีย

อ่านบทความนี้

เริ่มแล้ววันนี้ ลงทะเบียน "เราเที่ยวด้วยกัน"

เริ่มแล้ววันนี้ ลงทะเบียน "เราเที่ยวด้วยกัน" รับส่วนลดค่าที่พัก / รับเงินเที่ยว สิทธิที่ 1 : ส่วนลดค่าที่พัก โรงแรม 40% สูงสุดไม่เกิน 3,000 บาท ต่อห้อง หรือคืน (สูงสุด 5 ห้องหรือคืน)  สิทธิที่

อ่านบทความนี้

เตือนภัยประชาชน ระวังคนร้ายหยดยาเสียสาว

ปัจจุบันเราจะเห็นอาชญากรรมในรูปแบบของการมอมยาหรือหยดยาใส่ในเครื่องดื่มต่างๆ เพื่อหวังที่จะคุกคามทางเพศ โดยจะใช้วัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท หรือที่เรารู้จักกันในชื่อว่า ยาเสียสาว จำพวก ยามิดาโซแลม, ยาอัล

อ่านบทความนี้