เรือแจวท่องเที่ยวอเมซอนประเทศไทย

พะเยา / แม่ใจ / เจริญราษฎร์ / หมู่ 7 สันสลี
เรือแจวท่องเที่ยวอเมซอนประเทศไทย
วันที่14มีนาคม2562. ได้มีการจัดและทดลองการแจวเรือเพื่อการท่องเที่ยวหนองเล็งทรายโดยภายใต้โครงพัฒนาฝีมือการพายเรือแจวเพื่อการท่องเที่ยวนำโดยกรมแรงงานจังหวัดและนายมานพ หาลือ นายกสมาคมธุรกิจการท่องจังหวัดพะเยา และเกษตรอำเภอแม่ใจ ได้สำรวจแหล่งเส้นทางแจวเรือท่องเที่ยวเชิงนิเวศหนองเล็งทราย ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น้อยคนได้เข้าดูและรู้จัก ยังมีความเป็นธรรมชาติที่น่าเข้าเยี่ยมชม อีกทั้งยังมีวิถีชุมชนที่เป็นเอกลักษณ์ เช่น การประมงพื้นบ้าน การอยู่ร่วมกับป่าไม้บนผืนน้ำ เป็นต้น หนองเล็งทรายตรงนี้ถูกตั้งชื่อว่าอเมซอนเมืองไทย เป็นที่เดียวในพะเยา. และหรือเป็นที่เดียวในประเทศก็เป็นได้. สนใจศึกษาดูงานเที่ยวชมติดต่อมาได้เลยที่เบอร์ 0882581701 นายวิษรุต. ปันสุวรรณ ประธานกลุ่มเรือแจวหนองเล็งทราย #อเมซอนประเทศไทย

รูปภาพเพิ่มเติม

บทความที่เกี่ยวข้อง

จิตอาสาลูกเสือชาวบ้าน ต.ห้วยข่า

เมื่อวันที่ 14 ต.ค. 62 จิตอาสาลูกเสือชาวบ้าน บ้านหนองเม็ก ม.21 ต.ห้วยข่า อ.บุณฑริก จ.อุบลราชธานี ร่วมงานบุญวันออกพรรษา ณ ที่พักสงฆ์ภูพลาญแอวขัน

อ่านบทความนี้

จังหวัดนครศรีธรรมราช เชิญร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา

จังหวัดนครศรีธรรมราช เชิญร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว นายศิริพัฒ พัฒกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า จังหวัดนครศรีธรร

อ่านบทความนี้

ผวจ.นครศรีธรรมราช ออกรายการสดแหลงข่าวชาวใต้ ทาง NBT South

ผวจ.นครศรีธรรมราช ออกรายการสดแหลงข่าวชาวใต้ ทาง NBT South ประเด็นการแก้ไขปัญหาผู้ประกอบการเทคอนกรีตรุกลำคลองคีรีวง บริเวณคลองท่าหา บ้านคีรีวง หมู่ที่ 5 ตำบลกำโลนอำเภอลานสกา จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่

อ่านบทความนี้