วันนี้ที่วังสามหมอ อุดรธานี

อุดรธานี / วังสามหมอ / วังสามหมอ / หมู่ 12 สมนรินทร์
วันนี้ที่วังสามหมอ อุดรธานี
วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 นายประทีป อุ่ยเจริญ นายอำเภอวังสามหมอ ปฏิบัติงานดังนี้ เวลา 09.00 น. ประธานในพิธีเปิดประชุมรับฟังความคิดเห็นของประชาชนครั้งที่ 1 (ปฐมนิเทศโครงการ) โครงการประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อมอ่างเก็บน้ำห้วยคุกหมี อันเนื่องมาจากพระราชดำริ จังหวัดอุดรธานี โดยมีกรมชลประทาน หัวหน้าส่วนราชการชจังหวัด หัวหน้าส่วนราชการอำเภอ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ฯลฯ และผู้เข้าร่วมประชุม ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอวังสามหมอ เวลา 15.30 น. นำขบวนแห่องค์มหากฐิน พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ/รัฐวิสาหกิจ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ณ อำเภอวังสามหมอ เวลา 17.00 น. เป็นประธานในพิธีเจริญพระพุทธมนต์สมโภชน์ฉลององค์กฐินอำเภอ พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ/รัฐวิสาหกิจ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ฯลฯ ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอวังสามหมอ จังหวัดอุดรธานี

รูปภาพเพิ่มเติม

บทความที่เกี่ยวข้อง

ฝึกอาชีพ

นาวสาวณัฐธพร สมร ครู กศน.ตำบล ลงพื้นที่ในเขตตำบลโสน จัดกิจกรรมฝึกอาชีพ(การทำเนื้อแดดเดียว) ให้กับผู้นำชุมชนและกลุ่มสตรีบ้านสวาย ม.7 ต.โสน อ.ขุขันธ์

อ่านบทความนี้

ตรัง​ ตู้กับข้าวเสบียงบุญแบ่งปันให้ผู้ที่เดือดร้อนจากโควิด19

ตรัง ชมรมคนพิการเทศบาลนครตรังคิดไอเดียแปลกใหม่ จัดทำตู้กับข้าวเสบียงบุญ หรือตู้ปันสุข เพื่อให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 มาแบ่งปันไปกินไปใช้ และให้ผู้ใจบุญนำข้าวของมาเติม ชมรมคนพิการเทศบาลนครตร

อ่านบทความนี้

น้ำผึ้งป่า

น้ำผึ้งป่าของดีจากชุมชนหมู่11บ้านดงอินตาเหนือ เป็นผลผลิตธรรมชาติโดยไม่มีการเลี้ยงด้วยอาหารใดๆ การเก็บเอาน้ำผึ้งโดยใช้ระบบหยดไม่มีการบีบครั้นใดๆ จึงรับประกันคุณภาพว่าเป็นน้ำผึ้งที่บริสุทธิ์ปลาดสจากสิ่ง

อ่านบทความนี้