สภ.วังสามหมอ งานจราจรบริการประชาชน

อุดรธานี / วังสามหมอ / วังสามหมอ / หมู่ 12 สมนรินทร์
สภ.วังสามหมอ งานจราจรบริการประชาชน
สภ.วังสามหมอ วันนี้ 9 ต.ค. 62 เวลา 07.10 น.โดยการอำนวยการของ พ.ต.อ.อิทธิพล เนตรไธสง ผกก.ฯ พ.ต.ท.วชิระ จำปาวงค์ รอง ผกก.ป.ฯ พ.ต.ท.พสิษฐ์ สิมสา สวป.มอบหมายให้ ร.ต.อ.สุริยา อินทจิตร รอง สวป.ฯปฎิบัติหน้าที่งานจราจร เรียกแถวสายตรวจจราจรเพื่อรับฟังคำชี้แจงดังนี้ -ในการปฏิบัติหน้าที่ขอให้ยึดหลักกฎหมายที่ได้วางเป็นกรอบในการปฏิบัติหน้าที่ -ในการปฏิบัติหน้าที่ให้ใช้ความสุภาพ พูดจาไพเราะ ไม่แสดงกิริยาดูหมิ่นประชาชน -ตรวจเครื่องแต่งกาย ทรงผม อาวุธประจำกาย ทุกนายมีความพร้อม จึงได้ปล่อยแถวออก ข่าวประชาสัมพันธ์อำเภอวังสามหมองาน

รูปภาพเพิ่มเติม

บทความที่เกี่ยวข้อง

ฝึกอาชีพ

นาวสาวณัฐธพร สมร ครู กศน.ตำบล ลงพื้นที่ในเขตตำบลโสน จัดกิจกรรมฝึกอาชีพ(การทำเนื้อแดดเดียว) ให้กับผู้นำชุมชนและกลุ่มสตรีบ้านสวาย ม.7 ต.โสน อ.ขุขันธ์

อ่านบทความนี้

ตรัง​ ตู้กับข้าวเสบียงบุญแบ่งปันให้ผู้ที่เดือดร้อนจากโควิด19

ตรัง ชมรมคนพิการเทศบาลนครตรังคิดไอเดียแปลกใหม่ จัดทำตู้กับข้าวเสบียงบุญ หรือตู้ปันสุข เพื่อให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 มาแบ่งปันไปกินไปใช้ และให้ผู้ใจบุญนำข้าวของมาเติม ชมรมคนพิการเทศบาลนครตร

อ่านบทความนี้

น้ำผึ้งป่า

น้ำผึ้งป่าของดีจากชุมชนหมู่11บ้านดงอินตาเหนือ เป็นผลผลิตธรรมชาติโดยไม่มีการเลี้ยงด้วยอาหารใดๆ การเก็บเอาน้ำผึ้งโดยใช้ระบบหยดไม่มีการบีบครั้นใดๆ จึงรับประกันคุณภาพว่าเป็นน้ำผึ้งที่บริสุทธิ์ปลาดสจากสิ่ง

อ่านบทความนี้